Giếng Trời – 13+ Mẫu Đá Tự Nhiên Ốp Giếng Trời Đẹp Nhất !

Giếng trời là khoảng không thông từ mái xuống dưới nhà nhằm giúp lưu thông không khí, đưa gió và ánh nắng vào ngôi nhà. Giếng trời cũng là không gian để đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bạn, giúp căn nhà trở lên thoáng đãng và thoải mái hơn.

 

Ngoài tính năng chính là điều hòa không khí nó cũng là nơi để trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà rất lý tưởng. Giếng trời thường được thiết kế với bối cảnh thiên nhiên gồm hồ nước nhỏ, cây xanh, vách đá tự nhiên. Hôm nay chúng tôi gửi tới quý khách 1 số mẫu đá tự nhiên ốp giếng trời trang trí.

Đá ong xám ốp giếng trời

Để trang trí giếng trơì người thiết kế phải thực sự am hiểu cả nội và ngoại thất, vì giếng trời vừa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong nội thất và lại phải đảm bảo được các yếu tố bào mòn bởi thiên nhiên như nắng, gió…

ong xám tự nhiên

Chính vì vậy sản phẩm đá tự nhiên là sự lựa chọn hoàn với độ bền vĩnh cửu cùng với nét đẹp tự nhiên.

 

Các loại đá tự nhiên phổ biến thường dùng ốp giếng trời là dòng đá ong xám, đá chẻ thô, đá chẻ bazan là các dòng đá được xẻ hoặc chẻ thủ công  phù hợp với không gian hòa vào tự nhiên của ô lưu không.

 

Vì yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên ốp đá tự nhiên ở ô lưu không đòi hỏi người thợ phải rất cẩn thật không để bị vương bẩn xi vữa vào đá.

 

Tác dụng của giếng trời ?

-Không gian các căn nhà nhỏ, nhà phố, liền kề, biệt thự thường rất bí, muốn có gió trời và ánh sáng tự nhiên vào nhà để tăng năng lượng cho ngôi nhà thường là bài toán nan giải của nhiều gia chủ. Giếng trời là 1 giải pháp hoàn hảo cả về tính hiệu quả và thẩm mỹ.

 

-Vào mùa hè giếng trời mang gió thiên nhiên vào nhà, lùa vào mọi ngõ nghách của ngôi nhà, điều hòa không khí mang không khí trong lành vào nhà tạo cảm giác trong lành, mát mẻ, dễ chịu. Vào mùa đông ánh sáng ít giếng giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào tạo năng lượng cho ngôi nhà.

 

-Ngoài ra giếng trời còn nơi thư giãn, đọc sách, cafe rất lý tưởng. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tổng kho đá tự nhiên – Hệ thống bán hàng tại kho – Trường Phát Ceramics

(Phân phối đá tự nhiên trực tiếp không qua kênh trung gian)

Kho Đá Tự Nhiên: Khu Đô Thị Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn