Gạch lát nền phòng thờ – 5 mẫu gạch ốp lát phòng thờ đẹp, trang nghiêm!

Gạch lát nền phòng thờ – Trong văn hóa Việt Nam, truyền thống thờ cúng gia tiên đã là một nét đẹp độc đáo. Việt thiết kế một phòng thờ hay bàn thờ hợp phong thủy, tinh tế là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ phòng thờ còn đòi hỏi sự trang trọng và tôn nghiêm nhất. Nên các đồ thờ được trưng bày phải phù hợp với không gian tôn nghiêm đó.

Ngoài các đồ thờ như như bàn thờ, bát hương… thì gạch lát nền phòng thờ là một yếu tố rất quan trọng mà quý gia chủ cần phải quan tâm. Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý gia chủ những mẫu gạch ốp lát phòng thờ đẹp nhất:

1. Mẫu gạch lát nền phòng thờ PT025: Mẫu gạch lát nền phòng thờ PT025 mang đậm sự cổ kính, trang nghiêm, tạo nên 1 không gian tĩnh lặng rất phù hợp để ốp lát trong phòng thờ.

2. Gạch lát phòng thờ PT036 – PT038: Mẫu gạch lát phòng thờ PT036 – PT038 với gam màu trắng đen đậm chất cổ điển đương đại rất phù hợp với các gia chủ muốn phòng thờ theo phong cách tân cổ điển, không gian sáng nhưng cũng không kém phần trang nghiêm.

      

3. Nhắc đến gạch lát nền phòng thờ chúng ta không thể bỏ qua các dòng gạch vân gỗ, gạch giả gỗ. Dòng sản phẩm gả gỗ 15×90 mang đến sự sang trọng ấm cúng cho không gian phòng thờ:

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ

4. Dòng sản phẩm gạch giả vân gỗ 60×60:

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ 60x60 men thô

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ 60x60 men bóng

5. Tiếp theo chúng tôi xin gửi đến quý độc giả một số mẫu gạch ốp tường phòng thờ rất đẹp và phù hợp với không gian phòng thờ:

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Hệ thống bán hàng trực tiếp tại kho nhà máy không qua kênh trung gian)

Showroom: Tầng 5, số 83, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn