Gạch giả gỗ – Top 5 hãng gạch giả gỗ uy tín nhất!

Xu hướng sử dụng gạch giả gỗ trong việc ốp lát nội thất đã trở nên rất phổ biến trong xây dựng những năm gần đây vì không những thỏa mãn được yếu tố thẩm mỹ như ốp lát sàn gỗ mà còn vượt trội hơn sàn gỗ về độ bền cũng như không lo ẩm mốc, mối mọt… Chính vì các ưu điểm vượt trội như vậy nên các nhà máy liên tục cải tiến và đưa ra các mẫu gạch giả gỗ với các kích thước và bề mặt giống như gỗ đến 90%. Mà khi thi công song nếu nhìn không kỹ chúng ta có thể bị nhầm lẫn là sàn gỗ.

Hiện tại với công nghệ cải tiến liên tục ngoài các kích thước gạch giả gỗ phổ thông như 40×40, 50×50, 60×60 các nhà máy đã đưa ra mẫu gạch giả gỗ với các kích thước như thanh gỗ thật 15×60, 15×80, 15×90.

Độ thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng cao thì dòng gạch giả gỗ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng đang trong quá trình hoàn thiên căn nhà của mình. Nhưng làm thế nào để quý khách hàng chọn lựa được cho mình 1 thương hiệu gạch uy tín. Sau đây Trường Phát Ceramics xin giới thiệu tới quý khách hàng 5 thương hiệu gạch cung cấp gạch giả gỗ đẹp uy tín nhất:

  1. Gạch giả gỗ Vitto: Với sự kết hợp nhiều studio và nhà thiết kế từ Ý, Tây Ban Nha giúp gạch Vitti tạo nên những mẫu mã có độ thẩm mỹ, tinh tế cao. Chính nhờ các công nghệ của Ý nên gạch giả gỗ của vitti nhìn như thật và chất lượng xương gạch cũng rất tốt.

2. Gạch giả gỗ Vincera: Vincera là thương hiệu gạch cao cấp xương Porcelain được sản xuất tại nhà máy Vitto. Nhờ sử dụng công nghệ xương Porcelain nên gạch giả gỗ của Vincera không những bền màu mà còn rất đẹp.

3. Gạch giả gỗ Taicera: Gạch giả gỗ Taicera là thương hiệu gạch liên doanh rất uy tín tại Việt Nam với xương gạch Granite và công nghệ phủ men in màu tự động đảm bảo được độ bền về cơ học cũng như độ bền màu cao khó phai màu theo thời gian.

4. Gạch giả gỗ Keraben: Gạch Keraben là dòng gạch liên doanh giữa thương hiệu gạch uy tín Tây Ban Nha Keraben và Việt Nam với công nghệ phun màu laze tự động tạo bề mặt gạch sống động như thanh gỗ thật.

5. Gạch giả gỗ Eurotile: Eurotile là niềm tự hào Việt Nam. Là thương hiệu gạch duy nhất của Việt Nam cũng như khu vực có thể cạnh tranh được với các thương hiệu gạch châu âu như Tây Ban Nha. Sử dụng dây truyền và công nghệ tiên tiến của Tây Ban Nha và Ý. Gạch Eurotiles hiện là thương hiệu gạch duy nhất tại Việt Nam có hệ xương trắng Granite với bề men sử dụng công nghệ in nano tạo bề mặt sắc nét, chân thật.

Trường Phát Ceramics hiện là tổng đại lý cấp 1 uy tín chuyên cung cấp các dòng gạch ốp lát và các dòng gạch giả gỗ với đa dạng mẫu mã và giá tốt nhất thị trường. Quý khách tham khảo các mẫu gạch giả gỗ tại đây.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Hệ thống bán hàng trực tiếp tại kho nhà máy không qua kênh trung gian)

Showroom: Tầng 5, số 83, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn