Đá Lai Châu – Tổng Kho Đá Lai Châu.

Đá Lai Châu | Kho Đá Lai Châu | Mua Hàng Tại Kho | Mua Hàng Giá Gốc | Cam Kết Chất Lượng | Vận Chuyển Tận Nơi

Với mức thu nhập ngày càng tăng và nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Ngày nay cái ăn, cái mặc không còn là nỗi lo của mọi người. Mà điều mọi người quan tâm nhất là làm sao để có 1 căn nhà đẹp, mơ ước. Các công trình nhà dân cao cấp, liền kề, biệt thự ngoài nội thất đẹp, cao cấp gia thì 1 điều không thể thiếu là cảnh quan sân vườn. Để tôn lên vẻ đẹp sân ngày nay ngoài gạch lát sân thì các gia đình có điều kiện có thêm sự lựa chọn là đá tự nhiên vì không nhưng đẹp, hòa quyện với thiên nhiên, đá tự nhiên còn rất bền với thời gian. Một số loại đá phổ biến dùng để lát sân bao gồm đá xanh đen, đá xanh rêu, đá bazan, đá lai châu… Nổi bật trong các loại đá tự nhiên lát sân vườn là dòng đá lai châu tự nhiên nhờ bể mặt chẻ rất tự nhiên lên khi lát sân sẽ tạo cho sân như hòa quyện với thiên nhiên. Không chỉ hòa quyện với thiên nhiên, nhờ bề mặt chẻ tự nhiên giúp đá lai châu tạo thớ vân còn có tác dụng chống trơn. Nhờ bề mặt thớ vân chẻ tự nhiên đá lai châu không chỉ được ứng dụng lát nền mà còn rất phổ biến trong việc ốp tường. Đá lai châu thì phân ra nhiều loại, sau đây Trường Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng từng loại và cũng như tính năng của các loại đó.

1. Đá đen ghi lai châu quy cách lát nền:

Đá lai châu đen thường được lát sân cho các căn liền kề, biệt thự có chiều hướng kiến trúc. Đá gồm nhiều kích thước: 30×30, 20×40, 30×60. Đá có nhiều kiểu thi công nhưng phổ biến nhất là lát so le và lát mạch sỏi.

  2. Đá rối đen lai châu lát nền:

Đá lai châu rối đen thường dùng để lót lối đi, và sân vườn thiên về khuynh hướng cảnh quan không gian tự nhiên. Thường thi công theo xếp ngẫu hứng.

  3. Đá đen lai châu quy cách và đá rối đen lai châu ốp tường:

Đá đen lai châu quy cách và đá rối đen lai châu thường dùng để ốp nội thất cho các không gian như quán cafe, spa, resort…

4. Đá lai châu đa sắc quy cách lát nền và ốp tường:

Đá lai châu đa sắc quy cách thường dùng để lát nền và ốp tường cho các công trình muốn mang đậm thiên nhiên, huyền bí, phá cách. Khiến bạn như thấy mình như đang ở ninh thuận đầy nắng gió, hay sa mạc ai cập.

5. Đá rối lai châu ốp tường:

Đá rối lai châu ốp tường thường được ốp ở hàng rào, tường bao khuôn viên, chân biệt thự…

6. Đá lai châu rối lát nền:

Tại sao mua đá lai châu tại Trường Phát Ceramics!

+ Quý khách hàng mua hàng tại tổng kho để được mua với mức giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất, không lo chênh lệch giá như mua ở cửa hàng, đại lý.

+ Mua hàng trực tiếp tại nhà phân phối, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, không lo hàng giả hàng nhái như mua trôi nổi ở cửa hàng, đại lý.

+ Cơ chế mua hàng và thanh toán đơn giản, quý khách hàng qua tổng kho chọn mẫu, tổng kho giao hàng tận nhà, quý khách kiểm tra đúng mẫu mã, chủng loại và số lượng mới phải thanh toán.

+ Hệ thống giao nhận nhanh do hàng được chủ động đi thẳng từ kho đến khách hàng khi nhận được đơn, không phải qua các bước trung gian gọi hàng như các cửa hàng, đại lý.

+ Và điều quan trọng nhất là khi mua hàng tại tổng kho Trường Phát quý khách hàng được tư vấn bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm về đá để có thể chọn được mẫu đá ưng ý nhất.

Để xem thêm nhiều sản phẩm đá quý khách vui long kích vào đây!

Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Stone

Tổng kho: Cụm kho Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Email: truongphatceramic@gmail.com – Website: truongphatceramics.com

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn