Gạch lát nền – 7 mẫu gạch lát nền đẹp nhất !

Chọn gạch lát nền phù hợp cho ngôi nhà đã khó, vậy nếu bạn vừa chọn được mẫu gạch phù hợp và đẹp nhất thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics xin giới thiệu đến với các bạn 7 mẫu gạch lát nền đẹp nhất, và từ đó các bạn chỉ cần chọn 1 mẫu phù hợp với ngôi nhà của mình.

1. Mẫu gạch lát nền Indonesia GIP07 siêu đẹp:

Đây là mẫu gạch duy nhất tại Việt Nam màu đen vân trắng. Mẫu gạch mang vẻ đẹp huyền bí, quý phái thể hiện sự đẳng cấp cho gia chủ. Quý khách tham khảo thêm các mẫu gạch Indonesia tại gạch ốp lát Indonesia.

2. Mẫu gạch lát nền GPB04 Indonesia là 1 mâu gạch rất đẹp:

Đây là mẫu gạch granite đồng chất full body duy nhất tại Việt Nam có thể xử lý được bề mặt vân đá sóng.

3. Mẫu gạch lát nền đẹp nhất ấn độ RA8808:

Mẫu gạch RA8808 được Trường Phát Ceramics nhập khẩu chính nghạch từ Ấn Độ mang vẻ đẹp đá rối quyến rũ. Quý khách tham khảo thêm các mẫu gạch Indonesia tại gạch ốp lát ấn độ

4. Mẫu gạch lát nền Malaysia đẹp cao cấp mang đậm vẻ đẹp của sự mộc mạc, đơ giản, thổi hồn vào các công trình. Quý khách tham khảo thêm các mẫu gạch Malaysia tại gạch ốp lát Malaysia.

5,6,7. Mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha cao cấp:

Nhắc đến gạch thì phải nhắc đến Tây Ban Nha( Gạch Tây Ban nha được xử lý bề mặt bằng công nghệ in kỹ thuật số và khắc laze lên bề mặt của gạch tây ban nha luôn chuẩn xác từng chi tiết). Quý khách tham khảo thêm các mẫu gạch Tây Ban Nha tại gạch ốp lát Tây Ban Nha.

Hiện nay Trường Phát Ceramics đang là 1 trong những đơn vị cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu uy tín về cả chất lượng hàng và chất lượng dịch vụ. Hiện tại chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã gạch lát nền đẹp nhất. Đến với Trường Phát Ceramics bạn không chỉ mua được hàng chất lượng, dịch vụ tốt mà còn được mua hàng với giá gốc vì chúng tôi là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Đơn vị  tiên phong nhập khẩu và cung cấp gạch ốp lát đến người tiêu dùng)

Showroom: Tầng 5, số 83, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

 

 

 

 

 

 

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn